• 0981.199.466
  • tampx.viteqelectric@gmail.com

Dự án HTC-ITC - Trung tâm dữ liệu ECO DC.

Dự án: Xây dựng trung tâm dữ liệu ECO DC

Khách hàng: Công ty CP Công nghệ Viteq Việt Nam

Hạng mục: Cung cấp Dàn tủ điện ATS 6300A, Tủ phân phối hạ thế

Địa điểm: Khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc, Hà Nội

.........................................................................................................................

Giới thiệu chung

Đơn vị chủ đầu tư sử dụng sản phẩm tủ điện của Viteq Electric là Công ty Cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế (HTC-ITC) - một Công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ trong ngành Trung tâm dữ liệu (  Data Center ) tại Việt Nam.

Thuộc dự   án: Xây dựng trung tâm dữ liệu ECO DC.

 

Eco Data Center (viết tắt là ecoDC) của Công ty Cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế (HTC-ITC) ra đời mang tới xu hướng xanh và định hướng đưa ra những giải pháp và dịch vụ thân thiện nhất với người dùng và môi trường: khai thác và cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud server. Với công nghệ kết nối, thiết bị đạt chuẩn sẽ hỗ trợ cho việc lưu trữ, back up data phù hợp với các công ty có lượng data lớn cần bảo mật.

Có địa điểm tại: Toà nhà ECO DC 5 tầng mới – Km 27 Đại lộ Thăng Long, khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc (Hà Nội), cách nội thành Hà Nội khoảng 32km.

    Sản phẩm tủ điện  Viteq Electric tại dự án

    Viteq Electric cung cấp cho dự án hai dàn tủ điện hạ thế tổng ( ATS – UPS IN – UPS OUT – ACBD) : có chức năng chính là sử dụng nguồn điện từ điện lưới, máy phát điện – chuyển đổi 2 loại nguồn điện này để cung cấp điện cho hệ thống UPS và các tủ tổng phân phối điện đến các phụ tải chính ( điều hoà, nguồn tủ Rack, chiếu sáng, ổ cắm điện, ...)

Hình ảnh hai dàn tủ điện hạ thế tổng

   Các tủ điện phân phối hạ thế : có chức năng nhận nguồn điện từ dàn tủ hạ thế tổng phân phối cho các phụ tải sử dụng điện ( tải IT, điều hoà, chiếu sáng, .... )

             

Hình ảnh các tủ điện phân phối hạ thế

 Một số hình ảnh tại dự án