• 0981.199.466
  • tampx.viteqelectric@gmail.com

Giới thiệu chung

Kính chào Quý khách hàng!

     Lời đầu Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Viteq Electric xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng nhất!

     Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Viteq Electric thành lập vào ngày 12/05/2020, là đơn vị hình thành trên nền tảng kỹ thuật và tâm huyết của đội ngũ kỹ sư với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp cơ điện và tự động hóa.

     Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh với sản phẩm chính là các sản phẩm tủ điện trung thế, tủ phân phối hạ thế, tủ điều khiển, các tủ điện hạ thế khác và cung cấp lắp đặt Trạm biến áp . Với thế mạnh là sự kết hợp giải pháp kỹ thuật chuyên sâu từ công ty mẹ là Công ty Cổ phần công nghệ Viteq Việt Nam và sự hỗ trợ trực tiếp từ các hãng thiết bị điện lớn như Siemens, Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Mikro,… Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và hoàn thiện hệ thống để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

     Với phương châm hoạt động luôn luôn đặt yếu tố Chất lượng và An toàn lên hàng đầu, Viteq Electric cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng giải pháp đầu tư tối ưu nhất thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ đồng thời giúp giảm chi phí đầu tư và rút ngắn tiến độ dự án.

     Chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ có sự ủng hộ và hợp tác chân thành của Quý khách hàng, cùng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty. Thêm một lần nữa chúng tôi trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

      Trân trọng hợp tác!

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VITEQ ELECTRIC

  Tên quốc tế:

  VITEQ ELECTRIC PRODUCTION & TRADING JOINT STOCK COMPANY

  Tên viết tắt:

  VITEQ ELECTRIC

  Mã số thuế:

  0109179411

  Địa chỉ:

  Tổ 4, Gia Thượng, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Người đại diện:

  Phan Xuân Tam

  Điện thoại:

  0981 199 466

  Ngày hoạt động:

  2020-05-12

  Quản lý bởi:

  Chi cục Thuế khu vực Sóc Sơn - Mê Linh