• 0981.199.466
 • tampx.viteqelectric@gmail.com
  Cáp ngầm cao thế 110kV

  Cáp ngầm cao thế 110kV

  Cáp ngầm cao thế dùng để truyền tải điện, đi trong thang cáp, máng cáp, chôn trực tiếp trong đất hoặc trong ống, trong mương cáp.

  Tiêu chuẩn sản xuất: IEC 60840, IEC 62067, AS/NZS 1429.2...

  Cấp điện áp lên đến 132kV

  Lõi dẫn:

  Vật liệu lõi dẫn thường là Đồng hoặc Nhôm bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228 hoặc theo tiêu chuẩn của khách hàng.

  Cách điện:

  Vật liệu cách điện được làm từ Polyethylene liên kết ngang siêu sạch: Màn chắn lõi, cách điện và màn chắn cách điện được đùn đồng thời trong một quá trình để đảm bảo rằng các khoảng trống từ tất cả các vị trí giữa các lớp được ngăn ngừa.

  Các quy trình đùn được thực hiện dưới sự điều khiển của áp suất không khí và hệ thống tia X.

  Vỏ kim loại:

  Lớp vỏ kim loại bao gồm 1 lớp chì hợp kim hoặc 1 lớp các sợi đồng liên kết chặt chẽ với một lớp băng nhôm mỏng nếu được qui định .

  Giáp

  Các loại cáp này được sản xuất với tính chất đặc biệt trong điều kiện cháy như cáp chậm cháy, không khói hoặc ít khói và ít khí độc. Trong trường hợp khác, nó sẽ được sản xuất sao cho thỏa mãn các yêu cầu chống mối mọt tấn công.

  Sản phẩm hết hàng
  Yêu cầu báo giá
  STTTên sản phẩmĐơn giáTình trạng
  1
  Cáp ngầm cao thế 110kV
  Cáp ngầm cao thế 110kV
  Liên hệHết hàng
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận

     Sản phẩm tương tự

     Máy cắt H-GIS điện áp lên tới 245kV - SIEMENS

     Máy cắt H-GIS điện áp lên tới 245kV - SIEMENS

     Hệ thống máy cắt nhỏ gọn (DTC) cho các ứng dụng có điện áp từ 145 kV đến 245 kV là sự sắp xếp nhỏ gọn của các thiết bị chức năng cần thiết trong một trạm biến áp. Khái niệm lai kết hợp các thành phần kín trong khí SF6 và các thành phần cách nhiệt không khí. Có thể sắp xếp các thành phần theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào cấu hình trạm biến áp của bạn.

     Hệ thống H-GIS điện áp lên tới 170kV - ABB

     Hệ thống H-GIS điện áp lên tới 170kV - ABB

     Thiết bị đóng cắt hoàn chỉnh được lắp ráp hoàn chỉnh và thử nghiệm điện áp cao tại nhà máy, để lắp đặt nhanh chóng và cung cấp năng lượng. PASS (Hệ thống cắm và chuyển mạch) bao gồm tất cả các chức năng của khoang thiết bị đóng cắt hoàn chỉnh trong một mô-đun. Thiết kế lai sử dụng các thanh cái cách nhiệt không khí truyền thống để kết nối với các thiết bị khác trong trạm biến áp trong khi bao gồm các chức năng khoang sau trong vỏ cách điện bằng khí một pha.

     - Máy cắt
     - Cầu dao cách ly và dao tiếp đất
     - Máy biến điện áp và cảm biến điện áp
     - Máy biến dòng
     - Tùy chọn dao tiếp đất nhanh
      

     Các mô-đun PASS hoàn toàn được lắp ráp và thử nghiệm tại nhà máy, sẵn sàng cho việc lắp đặt và nạp năng lượng nhanh chóng. PASS có sẵn trong nhiều cấu hình bao gồm thanh cái đơn, thanh cái kép, bộ ngắt mạch đôi, ứng dụng gió và đường sắt, khoang thiết bị chuyển mạch cấu hình H được lắp ráp sẵn và nhiều cấu hình tùy chỉnh khác có thể.

      

     Máy cắt ngoài trời HV

     Máy cắt ngoài trời HV

          Máy cắt SF6 là loại máy cắt dùng khí SF6 để cách điện và dập hồ quang. Khả năng cách điện và dập hồ quan của máy cắt phụ thuộc vào mật độ khí SF6 trong trụ cực.

     Mỗi máy cắt đều có đồng hồ chỉ thị áp lực khí SF6, áp lực khí phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường và độ cao nơi đặt máy cắt, vì vậy đồng hồ được bù nhiệt độ nên có thể được coi về nhiệt đô và áp suất không đổi.

     - Các đầu nạp khí SF6 và đầu nắp đồng hồ áp lực của máy cắt SF6 đều có van một chiều để thuận tiện cho việc kiểm tra sửa chữa mà không làm giảm khí SF6.

     - Dập hồ quang theo nguyên lý tự điều chỉnh áp lực thổi khí SF6

     - Mỗi buồng hồ quang dùng cho một căp tiếp điểm (tĩnh + động) có bộ lọc để hấp thụ ẩm và các sản phẩm khí SF6 bị hồ quang phân tích. Nắp buồng có gắn với đĩa an toàn bằng vít có thể đứt ở áp lực dịnh trước (do nhà chế tạo đặt) để giải phòng áp lực quá cao trong bình.

     - Máy cắt có các bộ truyền động lò xo chế tạo đơn giản thuận tiên cho vận hành và bảo dưỡng, bộ truyền động lò xo vẫn đảm bảo độ tác động nhanh và tin cậy với số chu trình tao tác lớn (ít nhât 3000 chu trình đóng cắt). Chăm sóc bộ truyền động lò xo trong vận hành chủ yếu là đảm bảo chế độ sấy, chống ẩm trong tủ bộ truyền đồng và cửa tủ luôn luôn đóng kín.